Bottega Veneta đưa kỷ nguyên kỹ thuật số vào thời trang thời Covid-19

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second

Balenciaga Veneta là thương hiệu thời trang mới đây đã xóa sạch mọi hình ảnh trên trang Instagram vào hôm 02/07. Thương hiệu này đang mạo hiểm trong lĩnh vực tạp chí kỹ thuật số với sự ra mắt của tạp chí Issue. Số đầu tiên phát hành đã giúp những người yêu thích thương hiệu tương tác với các sản phẩm và Balenciaga thông qua một lăng kính mới mẻ. Bottega Veneta đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế, nhà sáng tạo, nhiếp ảnh gia và nhà sản xuất phim để tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh và phim mang phong cách tài liệu đem tới trải nghiệm tốt nhất cho độc giả với âm thanh sống động. Tiếp nối thành công đó, nhà mốt sang trọng đã phát hành “Issue 02”, ấn phẩm thời trang quý thứ hai của Issued by Bottega.

Bottega Veneta tiên phong trong thời trang kỹ thuật số

Một sự cắt dán sống động của hình ảnh, phim, bản vẽ và đồ họa bao gồm các trang tạp chí kỹ thuật số của “Issue 02”. Các trải nghiệm thực tế ảo như lướt xuống đường trượt nước. Lái mô tô qua cảnh hoàng hôn ở California. Và thậm chí chỉ cần đi bộ xuống phố trong chiếc quần ánh kim. Daniel Lee, Giám đốc Sáng tạo của Bottega, đã tạo ra một dòng chảy nghệ thuật. Túi xách, cảnh quan và những khuôn mặt đẹp đẽ.

Một xứ sở thần tiên của những sáng tạo và những ngôi sao đã kết hợp với nhau để tạo ra “Issue 02.” David LaChapelle đã chụp Naomi Campbell trong một loạt ảnh chân dung tuyệt đẹp. Trong khi Mark Vomit quay video dựng phim rực rỡ. Và Carlijn Jacobs đã nâng nghệ thuật của những bộ móng tay lên tầm một vũ trụ khác. Travis Scott thậm chí còn xuất hiện trong ấn phẩm “Issue 02” một cách đầy bất ngờ.

Bottega Veneta tiên phong trong thời trang kỹ thuật số

Có thể nói thời dịch Covid-19 tuy là trở ngại với sự phát triển thương mại của ngành thời trang thế giới. Tuy nhiên cũng là thời điểm kích thích sự sáng tạo của người trong giới này.

Một kỷ nguyên mới của truyền thông thời trang

Giám đốc sáng tạo Daniel Lee vẫn luôn hướng đến thời đại kỹ thuật số. Tuy nhiên đó lại là một phiên bản “trong lành” hơn. Không có những bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Suy nghĩ này đã nhen nhóm cho sự ra đời của tạp chí số mang tên Issue. Tạp chí sẽ chiêu đãi người hâm mộ những màn hợp tác nghệ thuật. Thông qua những video, bản phác thảo và bộ ảnh lookbook của các bộ sưu tập Bottega Veneta.

Số chào sân của tờ tạp chí Issue nhà Bottega Veneta có chủ đề Summer Sadness. Mỗi nghệ sỹ sẽ thể hiện chất riêng đặc sắc qua các tác phẩm của mình. Ca sỹ Missy Elliott trình diễn bản hit Hot Boyz trong trang phục của Bottega Veneta. MV này được thực hiện bởi Giám đốc sáng tạo – Producer Derek Blanks.

Một kỷ nguyên mới của truyền thông thời trang

Ngoài ra, còn có hình ảnh mô phỏng lại đôi Mule nhà Bottega Veneta được làm mới bởi Elaine Constantine. Phiên bản thạch trong suốt của Tyre boots và Point bag bởi Alex Paganelli, …

Phần lớn hình ảnh có nhiều kết cấu, thực phẩm và vải khác nhau. Cũng như khám phá phối cảnh thông qua nhiếp ảnh. Đồng thời làm nổi bật sự trang nhã của các sản phẩm của Bottega Veneta. Số đầu tiên của tạp chí là sự sáng tạo tập thể của 28 nghệ sĩ. Và nghiên cứu về chủ nghĩa thoát ly thông qua âm thanh, kết cấu, màu sắc và phim ảnh.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

26 − = 16

error: Content is protected !!