Coach và BST Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ chủ đề bạn bè

Coach và BST thời trang Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ chủ đề bạn bè
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

Màn trình diễn mới nhất của Coach trong chiến dịch Thu Đông 2021 với sự tham gia của Michael B. Jordan, Jeremy Lin, Jennifer Lopez và Kōki dường như đã nắm bắt được sức sống của cuộc sống thành phố. Chiến dịch do Renell Medrano là nhiếp ảnh gia chính, được phép chụp ảnh trên mọi thành phố trên toàn cầu, mục đích là tôn vinh niềm vui của cộng đồng, chủ đề được lựa chọn là bạn bè. Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers cho biết rằng bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ hiện tại và tương lai của chúng ta. Đó là những gì chúng ta đã học được và những nơi mà chúng ta sẽ đi.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 lấy chủ đề bạn bè

“Đó là một câu chuyện về tình bạn và cách những người thân yêu của chúng ta truyền cảm hứng, hỗ trợ và hình thành chúng ta, cũng như sự phấn khích mà chúng ta cảm thấy khi dành thời gian bên nhau một lần nữa. An ủi, hoài cổ và xúc giác, nó tôn vinh cảm giác khả năng và niềm vui được tìm thấy trong mối liên hệ. ”

Lopez nói: “Khi bạn ở với bạn bè, khả năng là vô tận. Khi tôi ở với bạn bè của mình, chúng tôi không phải lúc nào cũng biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chúng tôi chỉ đi chơi và tận dụng nó khi nó đến. Chỉ cần biết rằng mọi người ở ngoài đó và họ đang làm mọi việc. Điều đó thật đáng khích lệ. Đó là điều lạc quan và là điều tự phát”.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Coach lấy chủ đề bạn bè

Jordan nói: “Ý tưởng giữa những người bạn có nghĩa là ở xung quanh những người mà bạn cảm thấy thoải mái. Những người bạn có thể là chính mình, phát triển cùng, sáng tạo cùng. Đó là về việc ở trong một môi trường khiến bạn thoải mái. Nó tạo ra nơi bạn có thể trở nên chân thực và phát triển”.

Vevers đã thuê đội nhảy dây Miami The Hurricane Jumpers, nhóm nhạc jazz Afro-Cuba Miguel Cruz và Sugarcane và bộ ba âm nhạc Gliiico ở Tokyo làm người chơi nền trong suốt chiến dịch. Ngoài ra, các học trò từ sáng kiến ​​Dream It Real của Coach đã xuất hiện trong loạt video. Dự án này là dành riêng để hỗ trợ thanh niên ngày nay. Bên cạnh đó cũng góp phần khắc phục sự bất bình đẳng trong hệ thống thông qua giáo dục.

Những điều bạn nên biết về thương hiệu thời trang Coach

Coach là thương hiệu tiên phong phát triển theo hướng Modern Luxury. Thế giới thời trang ngày càng cạnh tranh gay gắt. Vì thế, các thương hiệu xa xỉ phải đối mặt với nhiều thách thức và buộc phải thay đổi. Điều này khiến thương hiệu thời trang Coach nhận thấy những cơ hội cho phân khúc ‘modern luxury’.

Coach đã du nhập thành công xu hướng vui tươi, màu sắc hơn trong thiết kế. Điều này rất được giới trẻ rất hưởng ứng. Coach tin rằng các khách hàng hiện đại ngày nay không còn bận tâm quá nhiều về tính độc quyền. Họ chú trọng vào tính xác thực của sản phẩm. Người tiêu dùng muốn sở hữu chất lượng, sự thời trang và những trải nghiệm tuyệt vời. Và hơn hết là giá trị thật sự.

Những điều bạn nên biết về thương hiệu thời trang Coach

Không chỉ có mẫu mã được cải tiến, mức giá của Coach cũng ‘dễ thở’ hơn. Không chỉ nhằm mục đích cạnh tranh thị trường mà còn để phù hợp với định hướng ‘accessible luxury’ – ‘hàng xa xỉ trong tầm tay’ – nhắm đến thế hệ khách hàng trẻ trung.

Là cái tên quen thuộc khi từng hợp tác với Bottega Veneta, Givenchy và Marc Jacobs, các thiết kế túi Coach mới của Stuart Vevers từ năm 2013 đã đón nhận làn sóng hưởng ứng rất tích cực từ khách hàng. Giờ đây, với cách tiếp cận mới ‘modern luxury việc sở hữu sản phẩm hàng hiệu cao cấp thiết kế bởi Stuart Vevers sẽ không còn là giấc mơ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 2 = 2

error: Content is protected !!