Công an huyện Buôn Đôn bắt giữ nhóm đối tượng tụ tập ở hồ câu tổ chức đánh bạc

đánh bạc
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Trong khi cả nước đang chung tay chống dịch, một số nơi đang thực hiện Chỉ thị 16. Thời điểm này, toàn huyện Buôn Đôn cũng đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19. Điều đáng nói là nhiều thanh niên không tuân thủ quy định giãn cách, tụ tập đánh bạc khắp nơi. Nhiều thanh niên đã lợi dụng cơ hội này để tìm cách tụ tập đánh bạc một cách tinh vi. Khiến các lực lượng chức năng, cơ quan công an khó kiểm soát. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu sự việc diễn ra qua các thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bắt quả tang nhóm người đang tụ tập đánh bạc ở hồ câu trong mùa dịch

tụ tập đánh bạc
Nhóm người tụ tập đánh bạc trong mùa dịch bị công an Buôn Đôn bắt quả tang

Trong thời gian giãn cách xã hội. Lực lượng chức năng đã liên tiếp phát hiện; bắt quả tang các nhóm đối tượng rủ nhau tụ tập đánh bạc; không tuân thủ quy định phòng, chống dịch của nhà nước. Hầu hết các đối tượng đều là các thanh thiếu niên “ăn không ngồi rồi” đổ tiền vào các tổ chức đánh bạc.

Ngày 06/9/2021, Công an huyện Buôn Đôn đã nhận tin báo của người dân. Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với công an xã tới hiện trường; bắt quả tang tại hồ câu Ngọc Bích ở thôn Ea Kning, xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn. Trong đó, có 06 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc; thu giữ trên chiếu bạc 8,2 triệu đồng và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự 6 người ở huyện Buôn Đôn để tiếp tục điều tra; xử lý về “Hành vi đánh bạc”. Các đối tượng này cũng sẽ bị lực lượng chức năng xử lý về hành vi vi phạm công tác phòng; chống dịch Covid-19 ở địa phương.

Các đối tượng thực hiện hành vi đánh bạc, gồm: Phạm Văn Hùng (sinh năm 1989; trú tại xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn); Võ Nhật Trường (sinh năm 1994; trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn); Nông Huy Hoàng (sinh năm 1993), Hoàng Cao Cường (sinh năm 1996), Hà Đức Bình (sinh năm 1995) và H’ Iêm Hra (sinh năm 1987), cùng trú tại xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn.

Cuộc vây bắt các đối tượng của công an huyện Buôn Đôn

tụ tập đánh bạc
Các đối tượng bị công an bắt giữ tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào chiều 6/9, nhận tin báo từ người dân với nội dung có một nhóm người đang tụ tập đánh bạc tại hồ câu Ngọc Bích, thôn Ea Kning, xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn. Đội nghiệp vụ Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với Công an xã Cuôr Knia đến hiện trường. Tại đây, bắt quả tang nhóm Hùng, Trường, Cường …. đang sử dụng điện thoại di động đánh bạc bằng hình thức bầu cua ăn tiền.

Thấy công an, Bình bỏ chạy, những người khác đã bị công an tạm giữ đưa về trụ sở làm việc. Sau đó, Bình đến công an trình diện. Tại chiếu bạc, công an thu giữ 8,2 triệu đồng, một điện thoại tang vật sử dụng để đánh bạc. Tại thời điểm này, toàn huyện Buôn Đôn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ . Hiện Công an huyện Buôn Đôn đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạn đọc hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin chi tiết và các tin tức đáng chú ý khác.

Nguồn: congan.daklak.gov.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

49 + = 55

error: Content is protected !!